HỘI THI VĂN NGHỆ, XÉ DÁN TRANH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019.

HỘI THI VĂN NGHỆ, XÉ DÁN TRANH CHÀO MỪNG

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019.

 

Hòa trong không khí náo nức chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), chiều ngày 18/11/2019, trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức Hội thi văn nghệ, xé dán tranh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội thi văn nghệ, xé dán tranh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo của trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cũng là dịp để các em học sinh được thể hiện tài năng, biểu diễn, giao lưu và tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó.

Hội thi đã đem đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau với các phần thi khác nhau. Các tiết mục nhảy của học sinh THPT đã đem lại không khí thật sôi động lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Phần thi văn nghệ của THCS lại là những lời ca tiếng hát điệu múa ca ngợi tình cảm thầy trò thiết tha dưới mái trường mến yêu. Phần thi xé dán tranh của học sinh Tiểu học đem đến nhiều tác phẩm với ý nghĩa bất ngờ độc đáo để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Hội thi văn nghệ, xé dán tranh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những điệu nhảy, lời ca, các bức tranh của các em học sinh như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

 

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều