Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), sáng 26/3/2018, Ban chấp hành Đoàn Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã long trọng tổ chức buổi Lễ mít tinh kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Mở đầu buổi Lễ mít tinh, Đ/c Phạm Văn Đô - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 87 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, trong những năm qua, Đoàn thanh niên Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường tốt để các đoàn viên phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện.

Đặc biệt, trong buổi lễ mít tinh các thầy cô giáo và các em học sinh còn được thưởng thức các tiết mục dân vũ sôi động của các em học sinh khối 10, khối 11. Với các điệu nhảy được đầu tư dàn dựng công phu, các đội thi đã mang đến phần trình diễn thật hấp dẫn, náo nhiệt và đầy hứng khởi.

Buổi lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết thúc trong niềm vui phấn khởi của mọi người. Hy vọng rằng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thế hệđoàn viên sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, không ngừng rèn luyện và học tập góp cho sự thành công và thắng lợi nhiệm vụ chung của Nhà trường.