Hội thi văn nghệ chào mừng “ Ngày nhà giáo Việt Nam” ( 20/11/2107)

Những lời ca, tiếng hát, điệu nhảy, điệu múa trong hội thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh...

 

Hội thi văn nghệ chào mừng “ Ngày  nhà giáo Việt Nam” ( 20/11/2107)

 

 

Từ xưa đến nay, truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam luôn được giữ gìn và phát huy. Để chào mừng 35 năm “Ngày nhà giáo Việt Nam” (20/11/1982 - 20/11/2017), chiều ngày 17/11/2017, trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức “Hội thi văn nghệ” với sự tham gia của tất cả các khối lớp trong trường.

Các tiết mục văn nghệ đều có sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc, đúng chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước của cấpTiểu học; hát về mái trường, thầy cô của THPT. Đặc biệt là thi hát xoan của THCS. Có nhiều tiết mục đặc sắc, độc đáo, dàn dựng công phu được ban giám khảo đánh giá cao.

       Những lời ca, tiếng hát, điệu nhảy, điệu múa trong hội thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh. Hội thi thực sự bổ ích và ý nghĩa, giáo dục cho học sinh tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn thầy cô, mái trường, giáo dục đạo đức truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, trân trọng giá trị văn hóa dân tộc. Thông qua hoạt động này giúp học sinh rèn luyện tu dưỡng bản thân, nâng cao năng lực hoạt động xã hội, phát hiện những em có năng khiếu để bồi dưỡng, tham gia đội văn nghệ nhà trường. qua đó định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng khiếu của học sinh.

Hội thi văn nghệ chào mừng “Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11” đã để lại ấn tượng sâu sắc với thầy cô và các em học sinh. Các tiết mục đạt giải cao sẽ biểu diễn trong lễ mít tinh kỷ niệm chào mừng “Ngày nhà giáo Việt Nam”  20/11/2017.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: pthermann.pgdviettri.edu.vn
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều