Lễ Khai giảng năm học mới

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Dương Thị Minh Phú – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2018–2019. Hồi trống khai trường vang lên giòn giã cùng những chùm bóng bay bay lên trời cao với bao ước mơ, hoài bão của thầy và trò trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì. Hi vọng những mong ước đó sẽ bay cao, bay xa mãi trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019

 

     Sáng ngày 5/9/2018, hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

     Đến dự với lễ khai giảng của nhà trường có đồng chí Phạm Thị Thu Hương – P.Giám đốc sở LĐTB&XH tỉnh Phú Thọ ; đồng chí Phạm Quang Tấn – Thành ủy viên GĐ trung tâm VHTT Thành phố Việt Trì. Dự buổi lễ còn có Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và hơn một nghìn học sinh của nhà trường.

     Mở đầu buổi lễ, cô giáo Dương Thị Minh Phú – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2018–2019. Hồi trống khai trường vang lên giòn giã cùng những chùm bóng bay bay lên trời cao với bao ước mơ, hoài bão của thầy và trò trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì. Hi vọng những mong ước đó sẽ bay cao, bay xa mãi trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức. Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã trao 44 suất học bổng Hermann trị giá 90.500.000đồng. 14 em học sinh nhận học bổng Vallet cũng được vinh danh trong buổi lễ. Các em đã được đích thân giáo sư Odon Vallet trao học bổng tại nhà hát lớn, trị giá mỗi suất học bổng là 10.000.000 đồng.

    Tiếp theo là chương trình văn nghệ đến từ các thầy cô giáo và các em học sinh trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì. Những giai điệu vui tươi hòa cùng những giọng hát trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ gặt hái nhiều thắng lợi. Màn đồng diễn đặc sắc của các em học sinh khối 11đã đem lại ấn tượng khó phai mờ trong mỗi người. Xin chúc cho trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì và toàn thể các em học sinh, các thầy cô giáo một năm học mới nhiều niềm vui và thành công rực rỡ !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Ban biên tập
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều