Lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Thị Minh Phú - Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý vị đại biểu đã về dự, chung vui và chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam với các thầy, cô giáo, đồng thời biểu dương những thành tích xuất sắc đã đạt được của nhà trường trong những năm qua...

 Lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015  của cả nước, sáng ngày 20/11/2015, trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì  long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015). Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống “Tôn sư - Trọng đạo” của dân tộc,  tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành Giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, tỏ lòng tri ân tới các thầy cô của các thế hệ học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Thị Minh Phú - Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ nhà trường  gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý vị đại biểu đã về dự, chung vui và chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam với các thầy, cô giáo, đồng thời biểu dương những thành tích xuất sắc đã đạt được của nhà trường trong những năm qua.

Trong buổi lễ, Nhà trường rất vinh dự được ông Nguyễn Xuân Quế                     trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; ông  Lê Minh Tuệ thay mặt cho Đảng ủy- HĐND-UBND phường Dữu Lâu tặng lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng đầy ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Cũng tại buổi lễ này, nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trong năm học 2014-2015 vừa qua.

Buổi mít tinh khép lại với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn. Nhưng trong lòng mọi người những lời chúc mừng tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ cho ngày truyền thống “Tôn sư - Trọng đạo” còn đọng lại mãi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan