Ngày hội bóng đá vui ở trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì

Đến với “Ngày hội bóng đá vui”, các em học sinh trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã được thỏa sức thể hiện niềm đam mê bóng đá trong một môi trường an toàn, lành mạnh, không cạnh tranh, không phân biệt. Người xem đã được hòa mình vào những trận đấu bóng của các em học sinh nữ khối THPT và các em học sinh nam khối 8,9. Cũng tại ngày hội bóng đá vui, các em còn được tham gia các trò chơi lồng ghép giáo dục kỹ năng sống, các trò chơi dân gian như thi dẫn bóng tiếp sức, nhảy bao bố, kéo co…

Ngày hội bóng đá vui ở trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì

 

Chiều ngày 29/9/2017, tại Sân vận động trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã diễn ra “Ngày hội bóng đá vui” với sự tham gia của các em học sinh các cấp Tiểu học, THCS vàTHPT trong nhà trường. Ngày hội bóng đá vui” nhằm thúc đẩy tác động tích cực của thể thao đối với các em học sinh. Các em có cơ hội vui chơi hết mình, bình đẳng và hòa nhập với cộng đồng.

Đến với “Ngày hội bóng đá vui”, các em học sinh trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã được thỏa sức thể hiện niềm đam mê bóng đá trong một môi trường an toàn, lành mạnh, không cạnh tranh, không phân biệt. Người xem đã được hòa mình vào những trận đấu bóng của các em học sinh nữ khối THPT và các em học sinh nam khối 8,9. Cũng tại ngày hội bóng đá vui, các em còn được tham gia các trò chơi lồng ghép giáo dục kỹ năng sống, các trò chơi dân gian như  thi dẫn bóng tiếp sức, nhảy bao bố, kéo co… phù hợp với sở thích của lứa tuổi. Với tiêu chí “đếm nụ cười, không đếm bàn thắng”, ngày hội bóng đá vui nhằm tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa để tất cả các em học sinh các khối lớp được cùng tham gia.

“Ngày hội bóng đá vui” đã khép lại nhưng những dư âm sôi động của nó vẫn còn mãi. Hy vọng những ngày hội như thế này sẽ được duy trì và phát huy để những sân bóng luôn đầy ắp tiếng cười, để các em học sinh được tự do vui chơi hết mình, mọi phân biệt, rào cản, khoảng cách đều bị xóa bỏ.

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan