Ngoại khóa Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)

Ngoại khóa Kỷ niệm 89 năm

ngày thành lập hội Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

(20/10/1930-20/10/2019)

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), sáng 19/10/2019, Công đoàn trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức Ngoại khóa “Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh đã dược nghe cô giáo Nguyễn Thị Bích Lựu-Trưởng ban Nữ công nhà trường ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước, giữ nước cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và đổi mới hiện nay. Cũng trong buổi ngoại khóa này cuộc thi cắm hoa lụa dành cho học sinh THPT đã thu hút được sự quan tâm của các em học sinh. Đây là cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, năng động, sáng tạo cho các em- đặc biệt là học sinh THPT; đồng thời tạo tình đoàn kết, giao lưu giữa các chi đoàn học sinh để cùng học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực học tập và rèn luyện. Những tác phẩm tham gia mang nhiều ý tưởng khác nhau nhưng đều tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích cho các đội dự thi.

Buổi ngoại khóa đã khép lại nhưng những nụ cười nở trên môi, những dư âm đọng lại, những niềm vui mang về… tất cả sẽ trở thành nguồn động lực mới cho tất cả nữ CBGVNV và các học sinh nữ Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

(Nguyễn Thị Bích Lựu)