Ngoại khóa" Phòng chống bạo lực học đường"

Qua tiểu phẩm về chủ đề bạo lực học đường do các em học sinh tự biểu diễn, học sinh đã nhận thức rõ hơn về nạn bạo lực học đường. Đó là những hành vi gây tổn thương đến thể chất và tinh thần của người học, gây mất trật tự an toàn an ninh trong nhà trường, cần phải được ngăn chặn và đẩy lùi. Phần giao lưu trả lời câu hỏi xoay quanh vấn đề bạo lực học đường cũng đã được sự nhiệt tình hưởng ứng của đông đảo các em.

Ngoại khóa" Phòng chống bạo lực học đường"

Ngày 07/10/2019, Tổ Khoa học Tự nhiên trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức Ngoại khóa với chủ đề "Phòng chống bạo lực học đường"

Tham dự buổi Ngoại khóa có cô giáo Dương Thị Minh Phú - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Buổi ngoại khóa đã tạo cơ hội cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi, hiểu rõ hơn những kiến thức về bạo lực học đường để từ đó điều chỉnh hành vi, cách ứng xử, góp phần xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh. Hy vọng rằng những buổi ngoại khóa bổ ích như thế này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn, giúp các em học sinh hình thành ý thức tránh xa bạo lực, hướng tới xây dựng tình bạn đẹp, tạo nên một môi trường học đường thân thiện, lành mạnh.