Giờ học đầu tiên của năm học mới 2019-2020.

Giờ học đầu tiên của năm học mới 2019-2020.

Sáng ngày 26/8/2019, trường Phổ thông Hermann Gmeiner Việt Trì đã bước vào những giờ học đầu tiên của năm học mới 2019 – 2020.

Trong không khí rộn ràng của mùa thu, tiết chào cờ đầu tuần diễn ra đầy hứng khởi, tràn đầy niềm vui đến trường. Các em học sinh lớp đầu cấp đã được làm quen với môi trường giáo dục mới, với thầy giáo, cô giáo, bạn bè… Đồng thời các em  cũng được phổ biến những nội quy, quy định trong nề nếp, tác phong, kỷ luật và ý thức học tập đối với học sinh nhà trường. Một năm học mới đã bắt đầu, chúc cho toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường Phổ thông Hermann Gmeiner Việt Trì sẽ gặt hái được nhiều thành công.