Lễ khai giảng năm học 2019-2020 trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì.

Đến dự lễ khai giảng của nhà trường có bà Phạm Thị Thu Hương - PGĐ Sở LĐTB&XH. Ông Phạm Đức Chiển - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Việt Trì; đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Lễ khai giảng năm học 2019-2020

trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì.

 

Sáng 05/9/2019, trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã long trọng tổ chức khai giảng năm học 2019-2020. Trong không khí rộn ràng đón chào năm học mới, cả sân trường như bừng sáng hơn bởi cờ, hoa rực rỡ và những nụ cười phấn khởi của các em học sinh, các thầy cô giáo.

Đến dự lễ khai giảng của nhà trường có bà Phạm Thị Thu Hương - PGĐ Sở LĐTB&XH. Ông Phạm Đức Chiển - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Việt Trì; đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Sau lễ đón các em học sinh lớp1, lớp 6, lớp10, các đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã cùng nghe Dương Thị Minh Phú - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2019-2020. Tiếng trống khai trường rộn rã vang lên như thúc giục những quyết tâm sẽ giành được thật nhiều thành tích trong năm học 2019–2020 của thầy và trò trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì.

Trong lễ khai giảng, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập đã được nhận học bổng Hermann Gmeiner với tổng số tiền là 64.800.000 đồng. Trước đó, 14 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập cũng đã được nhận học bổng Vallet tại nhà hát lớn Hà Nội với tổng số tiền là 147.000.000 đồng. Các màn đồng diễn võ thuật của các em học sinh khối 11 và khiêu vũ thể thao của các em học sinh khối 6,7 đã mang lại không khí sôi động của buổi lễ khai giảng.

Một năm học mới đã bắt đầu, với những mục tiêu, giải pháp được đặt ra, thầy và trò trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học.

( Nguyễn Bích Lựu – GV trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều