Ngày hội tiến bước lên Đoàn- Khi tôi 18 Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì.

Ngày hội tiến bước lên Đoàn- Khi tôi 18

Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì.

 

Ngày hội tiến bước lên Đoàn- Khi tôi 18

Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì.

 

Sáng ngày 23/3/2019, trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931–26/03/2019) với chủ đề Ngày hội tiến bước lên Đoàn- Khi tôi 18.

Mục đích của việc tổ chức ngày hội lần này nhằm duy trì và phát huy những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, giải trí lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu của học sinh, đoàn viên thanh niên nhằm đẩy mạnh thực hiện phong trào “Khi tôi 18 . Ngày hội với các hoạt động hội chợ ẩm thực, thi kéo co, giải bóng đá THPT đã thu hút đông đảo học sinh trong trường, các thầy cô giáo và các vị phụ huynh tham gia.

Tại Ngày hội, với hoạt động Hội chợ ẩm thực, các tập thể lớp đã thể hiện sự sáng tạo trong cách trang trí gian hàng, sự khéo léo, tinh tế trong các món ăn và sự đoàn kết trong tập thể. Các em không chỉ là những đầu bếp giỏi mà còn là những người bán hàng chuyên nghiệp. Mỗi gian hàng tham gia đều thể hiện sự đặc sắc về văn hóa ẩm thực các vùng miền mang đậm hương vị dân tộc. Phần thi kéo co đã mang lại không khí sôi động, tươi vui đầy khí thế cho ngày hội. Giải bóng đá THPT cũng đã kết thúc trong ngày hội với các trận đấu hấp dẫn, kịch tính và nhiều bàn thắng đẹp mắt diễn ra nhiều ngày trước đó.

Ngày hội tiến bước lên Đoàn- Khi tôi 18 là một hoạt động hết sức ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời tạo ra không khí vui chơi sôi nổi, lành mạnh, góp phần giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.


 

 Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều