SINH HOẠT NGOẠI KHÓA VỀ GIÁO DỤC GIỚI TÍNH VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO HỌC SINH NỮ.

Buổi ngoại khóa đã giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích về về sức khỏe sinh sản, kỹ năng chăm sóc, giáo dục giới tính cũng như những kĩ năng cơ bản để phòng chống xâm hại tình dục.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA VỀ GIÁO DỤC GIỚI TÍNH VÀ CHĂM SÓC

SỨC KHỎE SINH SẢN CHO HỌC SINH NỮ.

 

Chiều thứ 6 ngày 13/9/2019, trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì kết phối hợp với Công ty Dược phẩm Newsun đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khoá "Giáo dục giới tính và chăm sóc sức khỏe sinh sản" cho các em học sinh nữ. Tại đây, các em đã được chuyên viên tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trang bị những kiến thức về sức khỏe sinh sản, giới tính, cũng như cách phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục, có thai ngoài ý muốn, phòng tránh xâm hại tình dục.


Buổi ngoại khóa đã giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích về về sức khỏe sinh sản, kỹ năng chăm sóc, giáo dục giới tính cũng như những kĩ năng cơ bản để phòng chống xâm hại tình dục. Từ đó các em có nhận thức, hành vi tích cực để bảo vệ, chăm sóc bản thân, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe sinh sản ở lứa tuổi dậy thì cũng như có trách nhiệm hơn về những quyết định của mình.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều