Tết Trung thu cho con em CB,GV,NV trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì

Để động viên và khuyến khích các cháu nỗ lực học tập tốt, Công đoàn trường đã khen thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập năm học vừa qua. Đây sẽ là những món quà tinh thần tuổi thơ rất ý nghĩa trên bước đường trưởng thành của các cháu ...

Tết Trung thu cho con em CB,GV,NV

trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì

 

Tối ngày 14/9/2019, Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức Têt Trung thu cho các cháu là con CB,GV,NV nhà trường. Đêm Tết Trung thu đã mang lại cho các cháu không khí vui tươi sôi động, tràn ngập màu sắc cổ tích. Các cháu được thưởng thức màn múa lân vui nhộn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được gặp gỡ chú Cuội, chị Hằng và tham gia các trò chơi thú vị với các phần quà thật ý nghĩa và hấp dẫn.

Để động viên và khuyến khích các cháu nỗ lực học tập tốt, Công đoàn trường đã khen thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập năm học vừa qua. Đây sẽ là những món quà tinh thần tuổi thơ rất ý nghĩa trên bước đường trưởng thành của các cháu, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của BGH của Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường tới con em CB,GV,NV. Đó cũng chính là niềm khích lệ và động viên toàn thể CB,GV,NV phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều