CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO

Các hoạt động chào mừng được diễn ra sôi nổi ở cả ba cấp học như : Hội thi hát xoan THPT, thi báo tường THCS, thi Aerobic Tiểu học đã thu hút được đông đảo các em học sinh hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2016

         

          Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), Đoàn thanh niên trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức các hoạt động phong trào nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến tất cả các thầy cô giáo – những người đưa đò thầm lặng đã dành trọn tâm huyết của mình vì học sinh thân yêu.

         Các hoạt động chào mừng được diễn ra sôi nổi ở cả ba cấp học như : Hội thi hát xoan THPT, thi báo tường THCS, thi  Aerobic Tiểu học đã thu hút được đông đảo các em học sinh hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình.  

          Tham gia các hoạt động này chính là món quà thiết thực có ý nghĩa của học sinh gửi đến thế hệ thầy cô giáo đã dày công vun đắp trong sự nghiệp trồng người,

Đây cũng là dịp để các em học sinh bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với thầy cô giáo ; là cơ hội để các em học hỏi, thể hiện tài năng, sự sáng tạo trong một m& 2000 ocirc;i trường học tập lành mạnh, thân thiện và phát triển.

Các tiết mục Aerobic của hs Tiểu học

Hội thi hát xoan THPT

Hội thi báo tường THCS

 

Bài tin liên quan