Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại Lễ kỷ niệm, nhà trường đã biểu dương và khen thưởng các thầy cô giáo có thành tích cao trong công tác giảng dạy. Đoàn thanh niên cũng đã tổng kết và trao thưởng cho các lớp xuất sắc trong các hoạt động phong trào thi đua 20/11. Các tiết mục văn nghệ rộn rã, sôi động của các em học sinh, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã khép lại buổi lễ mít đầy ý nghĩa. Vinh dự và tự hào, mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ nhân viên nhà trường lại càng thấy rõ hơn bao giờ hết trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì ngày càng vững mạnh...

Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2016.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 19/11/2016, Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

Đến dự Lễ kỷ niệm có ông Lương Chí Cường – P.Giám đốc Sở LĐTB&XH cùng lãnh đạo các phòng ban Sở LĐTB&XH Tỉnh Phú Thọ ; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, Cô Dương Thị Minh Phú - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo Sở LĐTB&XH Tỉnh Phú Thọ , ông Lương Chí Cường đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích của thầy và trò Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã đạt được trong những năm qua. Những lẵng hoa tươi thắm của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh là những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng cho các thầy cô giáo và nhà trường.

Tại Lễ kỷ niệm, nhà trường đã biểu dương và khen thưởng các thầy cô giáo có thành tích cao trong công tác giảng dạy. Đoàn thanh niên cũng đã tổng kết và trao thưởng cho các lớp xuất sắc trong các h 2000 oạt động phong trào thi đua 20/11. Các tiết mục văn nghệ rộn rã, sôi động của các em học sinh, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã khép lại buổi lễ mít đầy ý nghĩa. Vinh dự và tự hào, mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ nhân viên nhà trường lại càng thấy rõ hơn bao giờ hết trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì ngày càng vững mạnh.

 

Cô giáo: Dương Thị Minh Phú - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn ôn lại truyền thống và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

 

 

Thay mặt lãnh đạo Sở LĐTB&XH Tỉnh Phú Thọ tặng hoa Nhà trường

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa Nhà trường

 

 

Khen thưởng các thầy cô giáo có thành tích cao trong công tác giảng dạy.

 

Đoàn thanh niên cũng đã tổng kết và trao thưởng cho các lớp

xuất sắc trong các hoạt động phong trào thi đua 20/11

Các tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh

gửi tới các thầy cô giáo và các vị đại biểu.

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan