Vui hội trăng rằm

Với mong muốn mang đến cho các cháu nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, chương trình Vui hội trăng rằm đã diễn ra thật vui vẻ với màn múa lân, các trò chơi thú vị cùng với chị Hằng, anh Cuội, thằng Bờm …

Vui hội trăng rằm 2017

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 1/10/2017, Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm  cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Với mong muốn mang đến cho các cháu nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, chương trình Vui hội trăng rằm đã diễn ra thật vui vẻ với màn múa lân, các trò chơi thú vị cùng với chị Hằng, anh  Cuội, thằng Bờm …Các tiết mục văn nghệ do chính các cháu con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường biểu diễn thật ấn tượng. Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung Thu vui vẻ, bổ ích.

Cũng  trong đêm Vui hội trăng rằm, các cháu có thành tích học tập cao đã dược biểu dương khen thưởng. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường tới con em các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Đồng thời cũng là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan